ติดฟิล์มนาฬิกาที่ FILMNALIGA

ธุรกิจที่เริ่มต้นจาก Car Detailing มามากกว่า 1 ทศวรรษ ซึ่งได้รับความไว้วางใจให้ดูแลรถยนต์คันหรูอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยบ่มเพาะประสบการณ์การดูแลรักษาความสวยงามของรถมาโดยตลอด มาจนถึงปัจจุบันที่เทคโนโลยีการปกป้องและการดูแลผิวสีรถได้นำเทคนิคและเทคโนโลยีการติดฟิล์มชนิดพิเศษ PPF (Paint Protection Film) มาช่วยการปกป้องและดูแลรถให้ที่ดีที่สุดเช่นในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมานานกว่า 10 ปี และทีมช่างเทคนิคที่มีความรู้ และ ผสานเทคโนโลยีการสร้าง Pattern จำลองแบบฟิล์มแบบ 360 ที่สามารถแกะรายละเอียดการติดฟิล์มที่ซับซ้อนบนตัวถังรถยนต์หรูได้ทั้งคัน

เราจึงนำเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมแบบนี้จากการติดฟิล์มกันรอยรถหรูระดับ super car สู่นาฬิกาเรือนโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการการสร้าง pattern 360 รอบตัวเรือนให้ตรงรุ่น ตรงตามข้อมือของผู้สวมใส่ที่แลดูไร้รอยต่อจากงานฝีมือชั้นเลิศ ผสานการคัดสรรใช้ฟิล์มคุณภาพสูง และดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับฟิล์มเกรดเดียวกับที่ใช้ในรถ super car จากสายตาและประสบการณ์ของทีมงานที่มีความชำนาญงาน มาสู่การปกป้องระดับสูงสุดผ่านผลงานติดฟิล์มนาฬิกาทุกเรือนของเรา

Magnus Pro Paint Protection Film

FILMNALIGA | MAGNUS PRO PAINT PROTECTION FILM certified protection film from USA

ด้วยฟิล์มระดับซูเปอร์คาร์ของ MAGNUS PRO ที่ถึงแม้จะผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพจากนานาชาติแล้ว ทาง FILMNALIGA จะมาคัดสรรอีกครั้งร่วมกับฟิล์มคุณภาพระดับโลกมีหลายสิบแบรนด์ จนเราคัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพที่คู่ควรและเหมาะสมที่สุดสำหรับนาฬิกาที่สุด คือ MAGNUS PRO คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลงานหลังจากการติดตั้งฟิล์มนาฬิกาจากเรา สามารถสวมใส่ และ ใช้งานได้ตามปกติ เหมาะกับทุกกิจกรรม ในชีวิตประจำวัน รวมถึงกิจกรรมหนักๆ เช่น การว่ายน้ำ ดำน้ำ ทำกิจกรรมการแจ้ง การเล่นกีฬา ให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอย เพราะเนื้อฟิล์มคุณภาพระดับโลกที่เราเลือกสรรให้คุณแล้ว นอกจากจะทนรอยขีดข่วนแล้ว ยังทนต่อความร้อนสูงอีกด้วย

ทำไม ติดฟิล์มนาฬิกา ต้องที่ FILMNALIGA

ทำไมต้อง FILMNALIGA

PERFECTLY CRAFTED

การติดฟิล์มนอกจากจะเน้นไปที่การปกป้องแล้ว ยังช่วยในด้านความสวยงามอีกด้วย เนื่องด้วยเนื้อฟิล์มใสมาก ทำให้นาฬิกายังคงความสวยงาม และความเงาแบบที่ตรงความต้องการของลูกค้า ติดไปแล้วดูแทบไม่ออกว่ามีฟิล์มติดอยู่ ดูยากถึงขนาดถ้าเป็นการใช้งานปกติจะดูไม่ออกเลย แต่ถ้าจะจับผิดกันต้องใช้การสังเกตุเป็นอย่างมากถึงจะรู้ว่ามีฟิล์มติดอยู่

ติดฟิล์มนาฬิกา ดีอย่างไร

PERFECTLY PROTECTION

จากเนื้อฟิล์มระดับพรีเมียมที่ดูแลรถซูเปอร์คาร์ ให้การปกป้องระดับสูง ทนทานต่อรอยขีดข่วน และมีเทคโนโลยี Self Haling เนื้อฟิล์มชั้นพิเศษที่ซ่อมแซมร่องรอยเองได้ มาจับคู่กับการสร้าง pattern เฉพาะเรือนที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เราสร้างมาแบบตรงรุ่นเฉพาะในแต่ละรุ่น จึงสามารถป้องกันในจุดที่สามารถเกิดรอยให้มากที่สุด และยังเน้นเรื่องความสวยงามที่ติดแล้วจะไม่มีรอยต่อของฟิล์มเลย ไม่บดบังผิวสี ไม่ลดการสะท้อนแสง แลดูเสมือนใหม่อยู่เสมอ

ในแง่ของการใช้งานภายหลัง”ติดฟิล์มนาฬิกา”แล้ว สามารถใช้งานได้ตามปกติ และพร้อมเสมอกับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งการเล่นกีฬา ว่ายน้ำ หรือ ดำน้ำ

เรามีการรับประกันชิ้นงานอย่างไร

warranty

หากมีการเลื่อนหลุดของชิ้นงานในกรณีใดๆเรามีการรับประกันให้ เปลี่ยนใหม่ทุกชิ้นงานนั้นนั้น ตลอด 1 ปีเต็มโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กังวลใจเมื่อลอกฟิล์มออกไหม

NO WORRIES

ความกังวลที่ว่าเมื่อลอกฟิล์มออกจะทิ้งคราบกาวเอาไว้หรือไม่ ตรงนี้ชัดเจนว่า ฟิล์มที่เราเลือกใช้ได้รับมาตรฐาน และการรับรองในระดับนานาชาติ เพื่อให้เหมาะกับรถยนต์ super car ทั่วโลก เมื่อมาติดตั้งบนตัวเรือนนาฬิกาแล้วจึงมั่นใจได้ว่าฟิล์มจะไม่สร้างความเสียหายใดๆ หรือทิ้งร่องรอยใดๆไว้กับนาฬิกาได้เลย

ให้เราได้ดูแลคุณ

WE CARE

ช่างผู้ชำนาญงาน และบุคลากรของเรามีความรู้ ความเข้าใจโดยเฉพาะ อีกทั้งมีความรอบคอบในการติดตั้งในระดับสูง เราจึงสวมอุปกรณ์ป้องกันรอย และ ใช้อุปกรณ์ทุกอย่างที่ไม่มีคม หรือความแข็งใดๆที่สามารถสร้างรอยบนนาฬิกาได้เลย